Mẹo chữa vẹo cổ, hóc xương, côn trùng vào tai. Reviewed by Momizat on . Chữa vẹo cổ, hóc xương, côn trùng vào tai Đã không ít lần bạn bị hóc xương, vẹo cổ khi ngủ dậy hay con gì bay vào tai. Làm sao để khắc phục điều này? Chữa vẹo c Chữa vẹo cổ, hóc xương, côn trùng vào tai Đã không ít lần bạn bị hóc xương, vẹo cổ khi ngủ dậy hay con gì bay vào tai. Làm sao để khắc phục điều này? Chữa vẹo c Rating:
You Are Here: Home » Sức Khỏe » Bài thuốc hay » Mẹo chữa vẹo cổ, hóc xương, côn trùng vào tai.

Mẹo chữa vẹo cổ, hóc xương, côn trùng vào tai.

Chữa vẹo cổ, hóc xương, côn trùng vào tai Đã không ít lần bạn bị hóc xương, vẹo cổ khi ngủ dậy hay con gì bay vào tai. Làm sao để khắc phục điều này?

Chữa vẹo cổ

Nếu không may, một buổi sáng nào đó, bạn bỗng dưng bị vẹo cổ. Trước khi tới bác sĩ, bạn hãy thử cách sau: Dùng tay xoa bóp điều áp thống (điểm đè đau) từ 3-4 phút, đồng thời, từ từ cúi về phía trước, ngửa ra phía sau và nghiêng sang trái, phải, đến khi các cơ thư giãn. Có thể đột ngột quay đầu sang một bên, tiếp đó lại quay về phía sau.

Chú ý không được dùng lực quá mạnh. Nếu cơ bắp căng thì không dùng phương pháp này mà chỉ xoa bóp nhẹ, kết hợp với chườm nóng, châm cứu huyệt phong trì. Sau khi xoa bóp, châm cứu, có thể dán keo giảm đau.

veo co tintuclamdep.com 1 300x225 Mẹo chữa vẹo cổ, hóc xương, côn trùng vào tai.

Loại bỏ côn trùng chui vào tai

Thi thoảng bạn vẫn bị những con côn trùng nhỏ chui vào tai khiến bạn rất khó chịu. Đừng nên lo lắng quá. Bạn hãy thử ghé tai có côn trùng chui vào lên ánh nắng hoặc ánh sáng đèn điện xem, côn trùng sẽ chui ra ngoài nhanh hơn bạn tưởng.

Chữa hóc xương cá

Hóc xương cá rất phổ biến. Nếu bị hóc xương nhỏ, ạn có thể ngậm một viên vitamin C cho tan, rồi từ từ nuốt xuống, vài phút sau, xương cá sẽ từ từ trôi xuống bụng.

Một cách khác là bạn có thể ngậm một quả ô mai, từ từ nuốt nước bọt vào cũng có thể làm mềm xương cá. Tuy nhiên, nếu gặp xương cá to, hãy mau chóng tìm bác sĩ để có phương pháp lấy xương ra hợp lý. 

About The Author

Number of Entries : 725
Scroll to top