Làm đẹp từ cafe Reviewed by Momizat on . Sở hữu một làn da mịn màng, sáng sạch là mong muốn muôn thuở của phụ nữ. Nhưng làm đẹp với những sản phẩm tự nhiên luôn được nhiều người lựa chọn bởi ít sinh tá Sở hữu một làn da mịn màng, sáng sạch là mong muốn muôn thuở của phụ nữ. Nhưng làm đẹp với những sản phẩm tự nhiên luôn được nhiều người lựa chọn bởi ít sinh tá Rating:
You Are Here: Home » Làm Đẹp » Làm đẹp từ cafe

Làm đẹp từ cafe

Sở hữu một làn da mịn màng, sáng sạch là mong muốn muôn thuở của phụ nữ. Nhưng làm đẹp với những sản phẩm tự nhiên luôn được nhiều người lựa chọn bởi ít sinh tác dụng phụ. Nhiều nghiên cứu cho thấy café là một loại thực phẩm tự nhiên có nhiều công dụng làm đẹp tuyệt vời.

<<< Bí kíp làm đẹp từ cà phê

<<< cách làm đẹp với cám gạo

Làm đẹp da

lam dep tu cafe Làm đẹp từ cafe

Cho vài giọt dầu oliu hoặc một cái lòng trắng trứng vào bã cafe trộn đều tạo thành dạng sệt, quết lên mặt nạ giấy và đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Da mặt bạn sẽ vô cùng mịn và sáng.

Đối với làn da dầu, bạn có thể sử dụng cafe bột trộn chung với sữa chua không đường thành dạng sệt và đắp lên mặt chừng 15-20 phút. Làn da sẽ lập tức mịn màng mà không còn lo sợ bóng dầu nữa.

Tẩy tế bào chết với cà phê:

lam dep tu cafe1 Làm đẹp từ cafe

 đổ một tí nước ấm pha cùng 2 muỗng đầy cà phê xay. Dùng để tẩy tế bào chết cho tay, chân trước khi tắm. Cà phê không chỉ tẩy sạch bủi bẩn mà còn làm dịu dalàm đẹp cho da bởi nó rất giàu các dầu dưỡng

Massage săn da:

 

lam dep tu cafe21 Làm đẹp từ cafe

 

2 muỗng đầy cà phê thay vì pha với nước ấm thì chúng mình sẽ trộn với dầu oliu thành hỗn hợp sệt vừa. Sau đó xoa lên vùng da cần làm săn gọn, mát xa theo chiều kim đồng hồ trong 5 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Làm trắng mịn da:

lam dep tu cafe3 Làm đẹp từ cafe

1 muỗng nhỏ cà phê + lòng trắng trứng. Dùng làm mặt nạ giúp da căng mịn, trắng dần và làm đẹp cho làn da của bạn

 Mặt nạ chống nhăn da
Pha loãng một thìa bột lúa mạch đen với cafe lạnh, sau đó thêm vào một lòng đỏ trứng gà, trộn đều các nguyên liệu để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt trong 15 phút rồi rửa sạch. Nó có tác dụng hạn chế nếp nhăn hình thành ở khoé mắt, miệng, trán..góp phần làm đẹp cho da của ban.

chúc bạn thành công trong công cuộc làm đẹp của bạn

 

 

About The Author

Number of Entries : 113
Scroll to top