Cách giảm cân của các sao hollywood Reviewed by Momizat on . Một vài cách giảm cân đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của sao Hollywood chính là “kim chỉ nam” cho bạn trên con đường “chinh phục” thân hình quyến rũ với những Một vài cách giảm cân đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của sao Hollywood chính là “kim chỉ nam” cho bạn trên con đường “chinh phục” thân hình quyến rũ với những Rating:
You Are Here: Home » Giảm Cân » Bài Tập Giảm Cân » Cách giảm cân của các sao hollywood

Cách giảm cân của các sao hollywood

Một vài cách giảm cân đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của sao Hollywood chính là “kim chỉ nam” cho bạn trên con đường “chinh phục” thân hình quyến rũ với những đường cong hoàn hảo. Sau đây Tintuclamdep xin chia sẻ bí quyết giảm cân theo kiểu của các sao hollywood nhé!

<<< Các bài tập “đốt cháy mỡ thừa”

<<< Giảm cân đó đây

giam can1 Cách giảm cân của các sao hollywood

Giảm thời gian, tăng cường độ

Thực tế cho thấy rất nhiều chị em chỉ cần chạy khoảng 20 phút mỗi ngày mà lại giảm cân nhanh hơn hẳn. Đó là vì thời gian tập luyện không quan trọng bằng cường độ tập luyện. Thay vì chạy đều đều 90 phút, bạn chỉ cần chạy từ 20 đến 30 phút nhưng có những chặng bạn chạy với cường độ cao hay kết hợp leo dốc. Quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra khi nhịp tim đập nhanh trên một mức nào đó. Nếu bạn chạy đều, cơ thể sẽ tự điều chỉnh nhịp tim của mình cho phù hợp với hoàn cảnh, nên lâu dần mức đó sẽ không còn hiệu quả trong việc đốt mỡ nữa.

giam can3 Cách giảm cân của các sao hollywood

Tập luyện mọi lúc mọi nơi

Các ngôi sao không chỉ đổ mồ hôi vài giờ trong phòng tập mà họ còn để ý đến luyện tập ngay cả trong những hoạt động bình thường trong ngày. Đơn giản nhất là bạn có thể tính được số bước đi của mình trong một ngày. Nếu bạn nào cũng vận động được 10.000 bước chân thì sẽ không còn lo ngại việc phải leo lên cân nữa.

Phần lớn các ngôi sao Hollywood thường kết hợp 3 dạng luyện tập sau: cardio (những bài tập tăng nhịp tim như chạy bộ, xe đạp, nhảy dây), pilates và yoga. Cardio giúp giảm mỡ, pilates chỉnh cơ còn yoga tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Ngoài ra bạn có thể tập thêm một số môn như zumba, múa bụng. Bạn có 7 ngày trong tuần, hãy sắp xếp lịch tập linh hoạt và hợp lý.

Không ăn gian

Đến phòng tập 7 ngày/tuần mà tập không có tâm lý tập trung thì chỉ phí tiền và mất thời gian. Nếu đã tập luyện thì phải nghiêm khắc với bản thân. Bởi với cùng 1 động tác, giữa làm lờ đờ và có sức tập trung thật sự bỏ xa nhau về mặt hiệu quả. Các ngôi sao không có nhiều thời gian nên nếu họ đã vào phòng tập thì thường họ sẽ vắt kiệt hết sức lực của mình để có một thân hình đáng mơ ước trong khoảng thời gian ngắn nhất.

cach giam can cua sao Cách giảm cân của các sao hollywood

Giảm thời gian nghỉ ngơi

Lỗi thường gặp nhất của các chị em khi luyện tập là tập xong một ván lại nghỉ một chặng dài. Tất nhiên, bạn cần phải nghỉ để lấy sức, nhưng tốt nhất nên cắt giảm thời gian nghỉ đến mức tối đa. Cơ thể khi bị đưa vào guồng quay liên tục thì sẽ đốt được nhiều calo hơn hẳn việc cứ tập rồi lại nghỉ như thế.

Chú ý dinh dưỡng

Nếu đến các phòng tập và hỏi các huấn luyện viên cá nhân thì sẽ biết ác mộng lớn nhất của họ là khách hàng nhịn ăn để giảm cân. Bởi tập luyện chỉ hiệu quả khi bạn có đủ sức, nếu không thì làm sao có thể nhấc chân lên chạy hay nâng tạ nổi? Bản thân việc tập luyện cũng sẽ tiêu hao của bạn rất nhiều chất dinh dưỡng trong cơ thể, nên nhiều người rất ngạc nhiên, sau khi thời gian tập luyện, cứ tưởng là sẽ khỏe hơn ai ngờ lại lăn ra ốm vặt. Tất cả là bởi họ không chú ý đến chế độ dinh dưỡng khi luyện tập. 

About The Author

Number of Entries : 113
Scroll to top