Biện pháp giảm cân nhanh … hiệu quả! Reviewed by Momizat on . Đi cầu thang bộ chủ yếu là cải thiện sức mạnh cơ bắp, là một hình thức tập thể dục cũng như tăng cường độ săn chắc tất cả các cơ bắp ở chân và mông. Đây sẽ là p Đi cầu thang bộ chủ yếu là cải thiện sức mạnh cơ bắp, là một hình thức tập thể dục cũng như tăng cường độ săn chắc tất cả các cơ bắp ở chân và mông. Đây sẽ là p Rating:
You Are Here: Home » Làm Đẹp » Biện pháp giảm cân nhanh … hiệu quả!

Biện pháp giảm cân nhanh … hiệu quả!

Đi cầu thang bộ chủ yếu là cải thiện sức mạnh cơ bắp, là một hình thức tập thể dục cũng như tăng cường độ săn chắc tất cả các cơ bắp ở chân và mông. Đây sẽ là phương pháp giảm cân hiệu quả nếu bạn luyện tập thường xuyên.

leo cau thang giam can Biện pháp giảm cân nhanh ... hiệu quả!

Sở hữu bụng phẳng không chỉ đạt về mặt thẩm mỹ mà nó còn phản ánh về mặt sức khỏe của bạn. Mỡ nội tạng là loại nằm sâu trong bụng gây nguy cơ tim mạch và chứng tiểu đường loại 2. Vì thế, cách tốt nhất là nên giảm mỡ bụng bằng cách vận dụng đôi chân của mình để đốt cháy lượng calo tổng thể của cơ thể.

xin chia sẻ một số mẹo đi cầu thang để giúp đùi, hông và mông săn chắc hơn:

Đối với cơ đùiĐứng ngang ở dưới cùng của cầu thang, đặt bàn tay của bạn trên lan can để giữ thăng bằng. Nâng chân phải của bạn và đặt nó lên bước đầu tiên, dồn trọng lượng cơ thể vào chân phải, khi bạn nâng chân trái thì phải vượt qua chân phải để lên đến bước tiếp theo. Tiếp tục lên cầu thang theo cách này cho đến khi bạn hài lòng.

Đối với mông: bắt đầu ở dưới cùng của cầu thang, bước lên bằng chân trái và đá chân phải của bạn sang trái, sau đó lặp lại với chân phải và đá trái. Tiếp tục cho đến khi bạn đã đạt đến kết quả.

Đối với hôngđứng một chân trên, một chân dưới không cần uốn chân hỗ trợ, hạ thấp chân bằng cách nghiêng xương chậu của bạn, đưa nó qua lại. Lặp lại 10 lần và chuyển sang chân khác, cứ thế tiến đến bậc thang cuối cùng.

giam can2 Biện pháp giảm cân nhanh ... hiệu quả!

Tuy nhiên, với việc đi thang bộ, bạn có thể không có khả năng leo lên cầu thang suốt trong 30 phút, vì vậy bạn cần phải kết hợp các hoạt động khác với leo cầu thang. Ví dụ: vừa đi bộ vừa hít thở đều. Bạn có thể sử dụng âm nhạc, nghe radio, máy nghe hoặc ipod,… để giảm bớt cảm giác nhàm chán.

Lời khuyên an toàn

Nói chung, việc đi thang bộ để giảm cân là tương đối an toàn nhưng không phải là không có nguy hiểm. Để giảm cân an toàn và hiệu quả, bạn nên lưu ý những điều sau:

• Luôn luôn làm ấm cơ thể trước khi leo cầu thang bằng cách khởi động, đặc biệt chú ý đến các cơ bắp chân lớn (bắp chân, gân kheo, đùi và mông).

• Bắt đầu chậm và dễ dàng, không tăng cường độ tập hơn 10% mỗi tuần.

• Phải rất cẩn thận đi xuống cầu thang, không đi xuống quá nhanh và không bao giờ chạy xuống cầu thang vì như thế sẽ gây ra nguy hiểm cho bạn.

Duy trì tư thế đúng trong khi leo cầu thang rất quan trọng để giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Kỹ thuật chính xác là nghiêng về phía trước một chút so với hông, lưng thẳng nhìn về phía trước, đôi mắt của bạn nhìn trên cầu thang và đặt toàn bộ bàn chân của bạn trên mỗi bước.

Ăn mặc thoải mái và phù hợp cũng khá quan trọng, vì để kéo độ ẩm ra khỏi cơ thể, giúp chúng ta mát mẻ và khô thoáng hơn.

thuoc giam can biotin collagen slim usa Biện pháp giảm cân nhanh ... hiệu quả!

Luôn luôn mang giày thích hợp trong các buổi tập để tạo sự thoải mái.

Luôn luôn sử dụng cầu thang có ánh sáng và thông gió tốt, tôn trọng tính chất công cộng của cầu thang.

Đi thang bộ là một cách tuyệt vời để giảm cân, cải thiện thể lực và độ săn chắc của chân bụng và mông. Tuy nhiên cần kết hợp thêm thực phẩm chức năng Biotin Collagen Slim để đạt hiệu quả cao hơn.Viên giảm cân Biotin Collagen Slim    là sản phẩm giảm cân thông minh, hiệu quả và an toàn hàng đầu thế giới. Với các thành phần như extreme,Collagen, Detox… giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể, tăng cường sự trao đổi chất, giới hạn hấp thu chất béo giúp giảm cân an toàn, hiệu quả, cho vóc dáng săn chắc, gọn gàng mà không bị tăng cân trở lại. Đặc biêt, thành phần Collagen giúp ngăn chặn việc tạo ra các vết rạn da, giúp tái tạo cho làn da đẹp mịn màng sau giảm cân.

collagen slim91 Biện pháp giảm cân nhanh ... hiệu quả!

Với ưu điểm giảm cân mà vẫn khoẻ đẹp sản phẩm đang rất được người tiêu dùng tín nhiệm tại Mỹ và các nước Âu Châu . 

About The Author

Number of Entries : 113
Scroll to top